XĂNG RON 97 ĐÃ XUẤT HIỆN Ở VIỆT NAM

Hiện nay ở Việt Nam đã bắt đầu xuất hiện xăng RON 97 với khả năng chịu nén của nhiên liệu trước khi phát nổ tốt hơn với chỉ số octan lên đến 97 so với xăng RON 92 và RON 95

Đã xuất hiên xăng Ron 97 trên cây xăng bán lẻ tại Việt Nam

Trong khi đó các nước trên thế giới đã có cả RON 97, 98 và 99 với chất lượng xăng cao hơn, khả năng chịu nén của nhiên liệu trước khi phát nổ tốt hơn.

Xăng RON 97 thuộc dòng xăng cao cấp với chỉ số octan cao, thể hiện khả năng chống nổ trước khi bugi đánh lửa tốt. Động cơ sử dụng RON 97 có thể chịu được sức nén lớn trước khi phát nổ, van đầu vào và kim phun sạch sẽ hơn nên giúp tạo ra công suất tối ưu, giữ cho động cơ vận hành bền bỉ và ổn định hơn. Ngoài ra, xăng RON 97 còn có công dụng làm sạch động cơ, nhiên liệu được đốt cháy hết, kéo dài tuổi thọ của các bộ phận như van, pít-tông, bộ phận đốt cháy, giảm lượng khí thải và tiết kiệm nhiên liệu…

Theo khuyến nghị của nhà sản xuất, việc sử dụng loại nhiên liệu có chỉ số octan thấp hơn cho phép sẽ khiến động cơ tiêu tốn nhiên liệu, vận hành kém hoặc gây ra hiện tượng đánh lửa trước, dẫn đến hỏng động cơ trong khi giá bán lẻ không chênh lệch nhau nhiều. Giá bán lẻ xăng dầu trong nước ngày 18-4 cụ thể như sau: Xăng E5 RON 92 không quá 26.471 đồng/lít; xăng RON 95 không quá 27.317 đồng/lít; Xăng RON 97 28.500 đồng/lít.

Giám định Danacontrol kiểm tra mớn nước trước khi đo tính khối lượng tại Tàu xăng dầu

Chúng tôi – Giám định Danacontrol chuyên cung cấp dịch vụ giám định khối lượng/chất lượng hàng hoá xăng dầu các loại –  Với đội ngũ trẻ trung năng động, được đào tạo chuyên sâu, ứng dụng giải pháp công nghệ cao luôn cam kết mang lại giá trị cộng thêm cho Quý Khách hàng, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý Khách.

Hãy đăng ký hoặc liên hệ ngay chúng tôi qua đường dây nóng: 093 19 19 768 / 0901 97 56 55 để được tư vấn kỹ thuật tốt nhất.

Theo nguồn tin – GĐV Đặng Đình Dương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn