KỶ NIÊM 3 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY DANACONTROL

Ba năm – một chặng đường không phải là dài nhưng là dấu mốc son cực kỳ quan trọng cho sự hình thành và phát triển của Công ty DANACONTROL.

Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đã trải qua, nhớ lại những ngày đầu thành lập (19-09-2019), biết bao cảm xúc dâng trào, vui có, buồn có, và có những khó khăn tưởng chừng không vượt được. Nhưng bằng sự nỗ lực không ngừng, bằng lòng nhiệt huyết đam mê, với tinh thần đoàn kết gắn bó của toàn thể CBNV đã lần lượt vượt qua những khó khăn thử thách ấy và hôm nay ai cũng có quyền tự hào và phấn khởi khi nhìn lại nó.

Đại diện BLĐ Công ty ông Phùng Thái Hà – Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty phát biểu cảm nhận và gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả Quý khách hàng, đối tác của Danacontrol, cùng toàn thể CBNV Công ty đã cùng đồng hành chia sẻ và hợp tác tạo nên sự thành công cũng như những gì mà Danacontrol đạt được đến thời điểm hiện nay.

       

Tiếp tục Sứ mệnh của mình – Đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý Khách luôn gắn liền khẩu hiệu “Độc lập – Chính xác  – Khách quan – Kịp thời” , BLĐ Công ty cùng toàn thể CBNV cam kết tiếp tục phát huy hơn nữa sức mạnh đoàn kết, sức mạnh kỷ luật cùng nhau xây dựng niềm tin vững chắc trong lòng Khách hàng, tiếp tục kiến tạo và chinh phục đỉnh cao mới.

Tại buổi lễ Kỷ niệm, Ông Phùng Thái Hà cũng đã cam kết trước toàn thể Công ty về định hướng chiến lược phát triển của Công ty trong thời gian đến và đặc biệt nhấn mạnh ba điểm sau:

  1. Develop – Phát triển quy mô công ty, mở rộng thị trường hoạt động, xây dựng hình ảnh thương hiệu Danacontrol trong nước và quốc tế.
  2. Nonstop – Không ngừng nâng cao đời sống tinh thần vật chất cho CBNV Công ty, rèn luyện, trau dồi và phát triển kỹ năng bản thân cho từng CB.
  3. Commit – Cam kết lắng nghe, ghi nhận và giải quyết thấu đáo từng góp ý xây dựng của toàn thể CBNV Công ty cũng như những ý kiến phản hồi từ Quý Khách hàng;

        

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, cùng với những phát biểu cảm xúc của từng CBNV tạo nên bầu không khi sôi động và đầm ấm, gắn kết hơn tạo sự gần gũi giữa BLĐ và CBNV Công ty hơn. Buổi tiệc văn nghệ hát cho nhau nghe cũng nói lên được phần nào sự nhiệt huyết, tận tâm của từng CB. Với những tinh thần ấy, với lòng nhiệt tâm của tất cả mọi người Danacontrol chắc chắn sẽ còn bay cao bay xa, sẽ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới trong thời gian tới.

Tg – Hoàng Oanh

One thought on “KỶ NIÊM 3 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY DANACONTROL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn