Kết nối – Hợp tác – Chia sẻ – Phát triển

Sáng ngày 24/8/2022 vừa qua, Cộng đồng kết nối kinh doanh BNC – Power Com. đã tổ chức buổi sinh hoạt định kỳ hàng tuần. Ngoài 30 thành viên của Power Com. còn có hơn 20 vị khách mời đều là quản lý cấp cao của các Công ty, tổ chức, doanh nghiệp tại địa bàn TP Đà Nẵng đến tham dự nhằm giao lưu, kết nối và chia sẻ cơ hội hợp tác kinh doanh với nhau.

Tại buổi kết nối chia sẻ, ông Phùng Thái Hà – CT HĐQT kiêm Giám đốc Công ty Danacontrol được vinh hạnh làm diễn giả trình bày chia sẻ về chủ đề: Giám định là gì? và Vì sao cần giám định? giúp cho rất nhiều chủ doanh nghiệp hiểu rõ hơn về ngành nghề giám định, tính chất công việc cũng như yêu cầu cần thiết để giám định hàng hoá.

   

Thông qua buổi kết nối chia sẻ, ông Hà giới thiệu sơ lược về năng lực của Công ty Danacontrol, cũng như về “Tầm nhìn – sứ mệnh và giá trị cốt lõi” của Công ty, từ đó đã giúp cho nhiều chủ doanh nghiệp hiểu sâu hơn về nghiệp vụ chuyên môn của công ty Danacontrol, và sau đó đã nhận được nhiều cơ hội kinh doanh (referals) từ các chủ doanh nghiệp này. Đúng với triết lý: “Cho đi sẽ nhận lại được nhiều hơn mong đợi”.

Buổi giao lưu kết nối diễn ra thật sôi động và năng lượng, rất nhiều cơ hội kinh doanh được trao cho nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn