DỊCH VỤ GIÁM ĐỊNH KHỐI LƯỢNG /CHẤT LƯỢNG HOÁ CHẤT XUẤT NHẬP KHẨU

Hóa chất là một dạng của vật chất mà có hợp chất và đặc tính hóa học không đổi. Hóa chất và các sản phẩm từ hóa chất xuất hiện trong tất cả mọi nơi trong cuộc sống hằng ngày của con người. Hóa chất có thể tồn tại dưới dạng rắnlỏngkhí và có thể thay đổi pha trạng thái dưới tác động của nhiệt độ hay áp suất.

           

Tàu chở hoá chất lỏng và Bồn chứa

DANACONTROL với vai trò là đơn vị giám định độc lập thực hiện công tác giám định khối lượng và chất lượng hóa chất để hỗ trợ cho chủ hàng/bảo hiểm,… kiểm soát hàng hóa và nhằm đảm bảo chất lượng tuân thủ các yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng và an toàn.

Trong quá trình vận chuyển, bảo quản và xếp dỡ hóa chất sẽ có những thay đổi về nhiệt độ, áp suất của môi trường, sự bay hơi, hao hụt,… nên cần xác định lại khối lượng; hoặc hóa chất rất dễ xảy ra phản ứng hóa học, tác dụng với nước làm thay đổi hàm lượng, hoạt chất của nó, hoá chất có thể bị lẫn nước mua, nước biển, …, nên phương tiện vận tải, kho chứa nếu không đảm bảo điều kiện sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của hoá chất. Hơn nữa, sự biến đổi chất lượng sản phẩm có thể dẫn đến tranh chấp giữa các bên có liên quan.

Do đó, với đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm – giám định viên của DANACONTROL sẽ giúp quý khách hàng đo tính xác định chính xác khối lượng, kiểm soát giảm hao hụt cũng như chất lượng của hóa chất, tạo điều kiện tốt nhất để những hóa chất đó đi vào lưu thông trên thị trường tránh các tranh chấp không đáng có.

Hãy liên hệ hoặc gửi đăng ký trên web.: www.danacontrol.vn, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi có thể để tư vấn cho Quý Khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

Trưởng phòng Nghiệp vụ Danacontrol – Hà Anh Sơn – Hp. 0901.97.56.55

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn