DANACONTROL – NHỮNG CHIẾN BINH MÀU DA CAM

“ Giám định cam cam”, “ chiến binh màu da cam”, “giám định điện lực”, “giám định Dana”, …

Đó là cách gọi đơn giản trìu mến của Quý khách hàng dành cho các anh em giám định viên Danacontrol chúng tôi. Mỗi khi chúng tôi xuất hiện, quý anh em đối tác gọi nhau và chào nhau một cách rất thân thương: “chào các đồng chí giám định Dana!”, hoặc “chào các chiến binh màu da cam!”,…

       

Trước đây, tôi có suy nghĩ: mình là kỹ sư mà khoát lên mình bộ đồ này trông giống mấy ông công nhân bên điện lực, thấy không cam lòng vì nó không phù hợp với tấm bằng kỹ sư của mình. Nhưng sau một thời gian vào làm việc , được học hỏi và chia sẻ từ  các anh em đồng nghiệp, được lĩnh hội và thấm nhuần văn hoá của Danacontrol, tôi mới thấy cái giá trị và vai trò của một Giám định viên – luôn mang trong mình sứ mệnh mà công ty giao phó, sự chuẩn xác từng chi tiết, chuẩn mực từng hành động, và luôn đáp ứng kịp thời cho đối tác với khẩu hiệu mà bất kỳ anh em nào cũng luôn ghi nhớ: Độc lập – chính xác – khách quan – kịp thời”. Cũng chính vì thế, tôi cảm thấy rất tự hào khi khoát lên trên mình bộ đồ “màu da cam” này! Cứ mỗi khi mặc vào là cảm thấy mình như trưởng thành hơn, chuẩn chỉnh hơn vì đâu đó câu khẩu hiệu cứ vang vọng trong người, và lúc đó mọi hành động cử chỉ trở nên chuẩn mực hơn.

Giám định viên Danacontrol tác nghiệp hiện trường

Dù ở đâu làm gì, văn hoá màu cờ sắc áo vẫn ăn sâu trong con người chúng ta, ví như ta đang ở nước ngoài, thì nhìn thấy lá cờ đỏ sao vàng của Việt Nam là ta cảm thấy một sự ấm áp tình người, và màu da cam của Danacontrol cũng vậy, chỉ cần thoáng thôi, sự nhận diện thương hiệu cũng ăn sâu trong tiềm thức của mỗi cá nhân Danacontrol, cũng như cách gọi thân thương của Quý đối tác dành cho anh em giám định viên Danacontrol là vậy.

Tự sự của Giám định viên: Lê Đình Trung Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn