CHỮA LÀNH “ KHUYẾT TẬT” MÀ CHÍNH MÌNH ĐANG MANG

Tôi luôn nghĩ rằng:  “Khuyết tật” là sự khiếm khuyết về mặt thể xác, đó là “thiếu” một hay nhiều bộ phận trên cơ thể của một con người, nó có thể sẽ gây khó khăn hoặc cản trở trong sinh hoạt cuộc sống của bản thân”. Chính vì luôn áp dụng khái niệm này vào cuộc sống mà bản thận tôi đã quên và không biết rằng chính mình cũng bị “khuyết tật”, đó là những khuyết tật về mặt tinh thần, là sự thiếu hụt về mặt đạo đức, tư duy trong lối sống hay đơn giản là sự thiếu hụt trong cách suy nghĩ.

Trong môi trường làm việc của ngành giám định đòi hỏi sự tư duy, nhạy bén, chuẩn chỉnh và chính xác đến từng con số nơi mà tôi đang làm việc thì những khuyết điểm, sự chủ quan, sự sai lệch trong suy nghĩ của tôi đã dần được cải thiện. Những khuyết điểm mà nếu không được khắc phục thì nó sẽ trở thành “khuyết tật” khó lành. Nó có thể khiến tôi không bao giờ bước qua được khỏi vùng an toàn mà chính tôi đã tự tạo ra cho mình.

Được làm việc trong môi trường của đội ngũ DANACONTROL không chỉ đơn thuần là mang lại cho nguồn thu nhập, mà chính ở đây đã giúp tôi học hỏi được rất nhiều về những giá trị cuộc sống của bản thân, hoàn thiện những khuyết điểm mà tôi luôn vấp phải. Được cùng những anh em đồng nghiệp chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống giúp tôi cải thiện được nhiều kỹ năng mềm của bản thân và tự tin hơn nhiều khi bước vào cuộc sống vô vàng phức tạp. Giá trị mang lại đó là mỗi cá nhân luôn phấn đấu, nổ lực đi lên, cùng nhau hoàn thiện bản thân để mang lại những giá trị tốt nhất.

Trải lòng Tháng 4 – GĐV Trần Tấn Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn