Chia sẻ ngày giờ và hướng tốt xuất hành đầu năm Quý Mão 2023

   

Hầu hết mọi người Việt Nam chúng ta thường có quan niệm rằng: mọi việc tốt hay xấu cho cả năm đều do sự khởi đầu của những ngày đầu năm mới, đặc biệt là sự khởi hành đầu tiên của năm. Do vậy, việc xuất hành đầu năm từ lâu đã trở thành một nét phong tục cổ truyền đặc trưng trong Tết Nguyên đán và mọi người đều tìm hiểu để chọn ngày giờ xuất hành đẹp (hoàng đạo) cũng như hướng tốt để mong một năm mới thuận lợi, may mắn, phúc lộc và bình an. Dưới đây, Danacontrol xin phép chia sẻ đến Quý vị Ngày/Giờ đẹp và Hướng tốt để Quý vị tham khảo, đồng thời kính chúc tất cả Quý đối tác, Quý Khách hàng một năm mới An Khang Thịnh Vượng, Tấn Tài Tấn Lộc và Vạn Sự Như Ý.

1. Mùng 1 Tết Quý Mão (ngày 22/01/2023): rất đẹp cho xuất hành đầu năm:

Giờ xuất hành đẹp: 

  • Giờ Đại An [giờ Tí (23h-01h) và giờ Ngọ (11h-13h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

  • Giờ Tốc Hỷ [giờ Sửu (01-03h) và giờ Mùi (13h-15h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

  • Giờ Tiểu Các [Thìn (07h-09h) và giờ Tuất (19h-21h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Hướng xuất hành tốt: Nên xuất hành hướng Tây Nam để cầu Tài Thần, còn cầu may mắn thì đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ Thần.

2. Ngày mùng 2 Tết Quý Mão (23/01/2023) là ngày Hoàng Đạo (Kim Đường)

Hái lộc đầu năm có ý nghĩa gì? Hái lộc như thế nào để may mắn cả năm?

Giờ xuất hành đẹp:

  • Giờ Tốc Hỷ [giờ Tí (23h-01h) và giờ Ngọ (11h-13h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

  • Giờ Tiểu Các [giờ Mão (05h-07h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

  • Giờ Đại An [giờ Tỵ (09h-11h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Nam – Tài Thần: Tây Nam

3. Ngày mùng 4 Tết Quý Mão (23/01/2023) là ngày Hoàng đạo (Ngọc Đường)

9 địa điểm chụp ảnh Tết đẹp, tha hồ sống ảo ở Sài GònGiờ xuất hành đẹp:

  • Giờ Tiểu Các [giờ Sửu (01-03h) và giờ Mùi (13h-15h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

  • Giờ Đại An [giờ Mão (05h-07h) và giờ Dậu (17h-19h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

  • Giờ Tốc Hỷ [Thìn (07h-09h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Đông Nam – Tài Thần: Chính Tây.

Một lần nữa, thay mặt DANACONTROL kính chúc Quý Khách hàng, Quý đối tác luôn có một khởi đầu tốt đẹp để cả năm luôn gặp nhiều may mắn và hoàn thành các mục tiêu đề ra. Cung hỉ, Cung hỉ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn