BUNKER SURVEY ON BOARD – GIÁM ĐỊNH NHIÊN LIỆU TRÊN TÀU

BUNKER SURVEY ON BOARD – GIÁM ĐỊNH NHIÊN LIỆU TRÊN TÀU

Ngày nay, các vụ tranh chấp trong giao nhận nhiên liệu chạy tàu thường xuyên xảy ra trong ngành Hàng hải vì các nguyên nhân như: bunker kém chất lượng/ chênh lệch về tỷ trọng, phương tiện giao/ nhận thiếu lượng, …, DANACONTROL với đội ngũ trẻ trung và có nhiều kinh nghiệm trong công tác giám định chuyển tải xăng dầu tự tin cung ứng dịch vụ giám định nhiên liệu trên tàu: Giám định nhiên liệu dầu máy trên tàu trước và sau khi ho thuê – On/Offhire Bunker Survey; Giám định giao nhận nhiên liệu trong quá trình vận chuyển – Bunkering Survey,… Chúng tôi giám định cả về khối lượng và chất lượng khi Quý Khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi luôn cam kết thực hiện đúng theo quy trình được ban hành và phù hợp với các tiêu chuẩn TCVN, API, ASTM, IP…, giúp các bên liên quan giải quyết các tranh chấp nếu có xảy ra này. Những lợi ích mang lại khi yêu cầu giám định nhiên liệu trên Tàu:

  • Đối với chủ tàu – Ship Owners (SO): Việc giám định khối lượng/chất lượng nhiên liêu trên Tàu giúp cho (SO) theo dõi và kiểm soát được tình trạng sử dụng nhiên liệu, cũng như tuổi thọ hệ thống máy móc của con tàu đang khai thác, để từ đó có phương hướng điều chỉnh phù hợp để tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu suất  tối đa.
  • Đối với đơn vị thuê Tàu khai thác – Chaterers: Việc giám định khối lượng/chất lượng nhiên liêu trên Tàu giúp cấp nhiên liệu giúp cho khách hàng yên tâm về khối lượng nhiên liệu được đảm bảo, đúng phẩm chất yêu cầu. Kiểm soát được hành trình, đảm bảo đúng tiến độ và không bị phát sinh hư hỏng do chất lượng nhiên liệu không đảm bảo cho sự vận hành của máy móc của Tàu. Tránh tranh cãi thiếu hụt nhiên liệu và biết được chính xác lượng nhiên liệu từ đó có cơ sở để giao/nhận và thanh toán giữa các bên liên quan.

        

Hãy liên hệ chúng tôi ngay khi Quý Khách có nhu cầu. DANACONTROL cam kết mang lại giá trị cộng thêm cho Quý Khách với chi phí hợp lý nhất.

Hot line: 093 1919 768 – Mr Hà     Email: info@danacontrol.vn      Website: www.danacontrol.vn

Bài viết Hoàng Thị Thu Oanh – Thư ký Phòng Nghiệp vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn